การแกะสลักผักและผลไม้(Carved fruits and vegetables)
วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554
การตัด การฝาน การเจียนการเซาะ (แตงร้านเป็นรูปใบไม้พลิ้ว)
นวัตกรรม สื่อเทคโนโลยีการสอน รายวิชา "งานแกะสลักผักและผลไม้"
รหัสวิชา ง 30271 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (สาขา คหกรรม)
1.
การตัด การฝาน การเจียนการเซาะ (แตงร้านเป็นรูปใบไม้พลิ้ว)
กลับหน้าเมนูVDO
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น